Sửa tivi SONY tại Hải phòng-Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày

Sửa tivi SONY tại Hải phòng-Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày

Trung tâm sửa chữa tivi SONY tại Hải phòng

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG chuyên sửa chữa tivi SONY tại nhà các loại OLED, 4K, 3D, LED, LCD, SMART, PLASMAR…Với chi phí giá rẻ nhất, phục vụ chu đáo nhất, bảo hành từ 3-6 tháng cho quý khách được yên tâm khi sử dụng. Vì vậy khi tivi SONY của gia đình quý khách gặp sự cố hư hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi để được Sửa tivi SONY tại Hải phòng-Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày ( bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).
Hotline: 0979 832 456

Sửa tivi Sony tại hải phòng

Đến với TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG quý khách sẽ được kiểm tra tivi và báo giá trước khi sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành, nếu khách hàng không đồng ý sẽ không mất bất kì khoản chi phí nào khác. Đội ngũ kĩ thuật viên của Trung tâm chúng tôi, với tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả, không ngại đường xa, có mặt ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Sửa chữa tivi SONY tại Hải phòng

Trung tâm chuyên sửa tivi SONY với các ban bệnh hư hỏng:
Sửa tivi SONY bệnh nguồn:

Bật tivi không có đèn báo nguồn, không có tín hiệu, không hoạt động, bị sét đánh do thời tiết, bật tivi lên 4-5 phút mới chạy, tivi có tín hiệu nhưng không hoạt động, chạy được một lúc thì tự tắt, đèn đỏ nháy báo lỗi, hiện tượng rơ le kêu lạch cạch.

Sửa tivi SONY bệnh cao áp:

Hiện tượng tivi chạy được 2-5 giây tự tắt, màn hình thấy ảnh tối, tivi chạy có tiếng nói nhưng không có hình ảnh, chạy được 5-15 phút mất hình còn tiếng, tivi vẫn hoạt động được bình thường nhưng hình ảnh hiển thị kém, không tinh chỉnh được menu.

Sửa tivi tại nhà Hải phòng

Sửa tivi SONY bệnh bo khiển:

Hiện tượng tivi không dò được kênh, không nhận tín hiệu từ cổng AV, HDMI, hay máy tính, không nhận khiển từ xa, phím cơ không có tác dụng, đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu đỏ.

Sửa tivi SONY bệnh màn hình:

Mất 1/3 hình ảnh hay 2/3 hình ảnh tối đen, hiện tượng mờ hình hay trắng xóa toàn bộ màn hình. kẻ ngang, dọc màn hình, phồng rộp màn hình, co hình, méo hình, méo chữ, vỡ bóng hình.
Ngoài ra Trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa các hãng tivi nổi tiếng khác như:

Sửa tivi SAMSUNG tại Hải phòng

Sửa tivi PANASONIC tại Hải phòng

Sửa tivi LG tại Hải phòng

Sửa tivi TCL tại Hải phòng

Sửa tivi TOSHIBA tại Hải phòng

Sửa tivi ASANZO tại Hải phòng
Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ sửa chữa tivi, quý khách vui lòng liên hệ:

Sửa tivi tại Hải phòng

ĐT: 0979 832 456
Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!